West Road Xingye, Panyu District, Quảng Châu Trung Quốc
Nhà

Guangzhou Jetflix Machinery & Equipment Co,Ltd Tham quan nhà máy

Trung Quốc Guangzhou Jetflix Machinery & Equipment Co,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Jetflix Machinery & Equipment Co,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Đội sản xuất:
  Với hơn 100 kỹ thuật viên sản xuất chất lượng cao, xưởng sản xuất độc lập và tiên tiến và dây chuyền sản xuất cơ giới, chuyên sản xuất các sản phẩm xe điện, quy trình và quy trình sản xuất được thực hiện tỉ mỉ, và chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng của sản phẩm trình thị trường. Và chất lượng, để ngăn chặn sản phẩm không đủ tiêu chuẩn tham gia thị trường, tỷ lệ chất lượng sản phẩm là 100%, tỷ lệ sửa chữa dưới tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định lâu dài.

 • OEM/ODM

  OEM / ODM : Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho tất cả khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Có thể in logo hoặc khẩu hiệu quảng cáo của riêng bạn trên xe, có thể cung cấp màu tùy chọn để chọn hoặc tùy chỉnh tất cả màu thân xe điện theo yêu cầu cụ thể của bạn và có thể tạo ra xe tải chở hàng tiện ích tùy chỉnh hoặc một số thiết kế đặc biệt khác.

  Màu tùy chọn

  Dịch vụ Tùy biến Logo / Slogan

  Xe tải chở hàng tiện ích tùy chỉnh

  Thiết kế Specail

 • Nghiên cứu và phát triển

  Đội ngũ R & D : Kerid sở hữu một đội ngũ R & D gồm hơn 10 người, tất cả đều là những nhà thiết kế hàng đầu, dựa vào sự kết hợp giữa phát triển bản thân và đổi mới, nhóm R & D giới thiệu công nghệ phát triển kỹ thuật số, liên tục mở rộng danh mục sản phẩm, tích hợp thiết kế sản phẩm, mô hình ba chiều, R & D, sản xuất tất cả trong một hệ thống và liên tục tăng nội dung công nghệ của sản phẩm. Được hướng dẫn bởi các chuyên gia từ Đại học Thanh Hoa, Đại học Công nghệ Vũ Hán, Đại học Tam Hiệp Trung Quốc, v.v., theo tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất xe, Kred trở thành một trong những công ty hàng đầu về xe điện chạy trên đường cao tốc. Để tạo ra những bước đột phá và sản phẩm mới, Kerid liên tục làm việc với các viện nghiên cứu liên quan và giới thiệu công nghệ tiên tiến từ cả hai quốc gia và ở nước ngoài. Tất cả các bộ phận quan trọng đều được nhập khẩu hoặc ký gửi cho các công ty chuyên nghiệp trong nước, do đó, chất lượng sản phẩm của Kred giống như các xe nhập khẩu và Kerid đã đạt được các chứng nhận như Chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001 và Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14000 và hơn 100 bằng sáng chế.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Jetflix Machinery & Equipment Co,Ltd

Người liên hệ: Mr. victor han

Tel: +8613724890668

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)