NR.41 Đường Kui Khánh Thị trấn Qingxi Thành phố Đông Quan, Quảng Đông Trung Quốc
Nhà

Dongguan Karid Electric Vehicle Co., Ltd.

chất lượng tốt Xe điện Vintage giảm giá
chất lượng tốt Xe điện Vintage giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Karid Electric Vehicle Co., Ltd.

1 2 3
Dongguan Karid Electric Vehicle Co., Ltd. Dongguan Karid Electric Vehicle Co., Ltd. Dongguan Karid Electric Vehicle Co., Ltd.
Bureau Building

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KERID
Số nhân viên : 100~300
Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Công ty TNHH Xe điện Đông Quan Karid được thành lập năm 2009, là một nghiên cứu và phát triển, sản xuất, hoạt động như một trong những doanh nghiệp công nghệ cao xe điện. Chúng tôi đã đăng ký một thương hiệu xe điện năng lượng mới nổi tiếng "Kerid", và sở hữu hai cơ sở sản xuất, cơ sở phía Nam Trung Quốc nằm ở thành phố Đông Quan của tỉnh Quảng Đông, có diện tích 16000 mét vuông; cơ sở trung tâm nằm ở thành phố Yichang của tỉnh Hồ Bắc, có diện tích 20000 mét vuông. Chủ yếu sản xuất xe điện tốc độ thấp, bao gồm các sản phẩm: xe điện, xe golf điện, xe tham quan điện, xe tuần tra điện, xe điện cổ, xe vệ sinh điện, xe cứu hỏa điện, xe điện bốn bánh, xe lửa mini và 20 loại khác các sản phẩm.


Trong khi mạnh mẽ mở rộng thị trường trong nước, nhưng cũng tích cực thực hiện trao đổi và hợp tác quốc tế. Hiện tại, có hơn 200 nhân viên trong nhà máy của chúng tôi, bao gồm 20 nhân viên bán hàng và 10 kỹ sư R & D, 10 kỹ sư chất lượng dịch vụ chuyên ngành cho thị trường nước ngoài. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang châu Âu, trung đông, đông á, nam á, Austrlia, bắc mỹ v.v ...

Người Karid tin rằng dịch vụ tốt có tầm quan trọng tương đương với chất lượng tốt. Nhân viên bán hàng của Karid sẵn sàng trả lời bất kỳ email nào từ khách hàng của họ trong vòng 24 giờ. Và đội ngũ hậu mãi của Karid cung cấp các lời mời chuyên nghiệp và hiệu quả cho bạn trong 24 giờ x 7 ngày.

Với quản lý hiệu quả và tài năng chuyên môn, Đông Quan Karid được dành riêng để cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi hạng nhất.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Karid Electric Vehicle Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Leal Wang

Tel: 86-0769-39036527

Fax: 86-769-82960413

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)